Nhiều tính năng thú vị mới sắp được cập nhật! Nhận thông báo ngay

Lời khuyên để không bị lỡ chuyến bay quá cảnh

1. Ghi nhớ ký hiệu và giờ của chuyến bay kế tiếp
Để có thể lên chuyến bay kế tiếp đúng giờ, cách tốt nhất là du khách hãy ghi nhớ ký hiệu và giờ mà chuyến bay đó khởi hành. 
Bạn nên đối chiếu thông tin về chuyến bay vé với thông tin trên bảng điện tử và xác nhận lại thêm một lần nữa thông qua nhân viên sân bay để không bị lỡ chuyến do nắm sai lệch thông tin.

2. Đừng bỏ quên bảng điện tử và biển chỉ dẫn
Bảng điện tử và biển chỉ dẫn là 2 công cụ tuyệt vời để hành khách xác định thông tin và cổng máy bay của chuyến bay kế tiếp. Nếu có điều gì chưa rõ đừng ngại hỏi ngay nhân viên sân bay để tìm lối đi đến cổng.

3. Nghỉ tại cổng của chuyến bay
Đối với những sân bay quốc tế rộng lớn, du khách sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm cổng dành cho chuyến bay của mình. Do đó, khi đến sân bay, bạn hãy nhanh chóng tìm cổng vào và ngồi nghỉ gần đó để tránh lỡ chuyến bay vào phút chót.
Trường hợp thời gian quá cảnh dài, du khách mệt mỏi với chuyến bay đầu tiên và muốn ngủ một giấc để lấy lại sức cho chuyến bay tiếp theo thì đừng quên ghi nhớ giờ bay của chuyến kế tiếp và đặt đồng hồ báo thức trước giờ bay ít nhất 30 phút.
Với 30 phút này bạn có thể lấy lại sự tỉnh táo, tránh vội vàng để quên hành lý hoặc lỡ chuyến bay.

4. Không đi quá xa khu vực phòng chờ
 
Bạn muốn thăm thú, mua sắm và ăn uống trong khi quá cảnh? Hãy chọn nơi gần nhất, đừng nên đi quá xa khu vực cổng vào của chuyến bay kế tiếp nếu không muốn bị lãng quên và lỡ chuyến bay của mình.
Tốt nhất, trước khi đặt vé máy bay, du khách nên chọn những chuyến bay có thời gian quá cảnh ngắn nhất để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và những sự cố phát sinh khi quá cảnh. 

5. Đề phòng kẻ gian
Kẻ gian thường lợi dụng lúc du khách mệt mỏi khi quá cảnh mà thực hiện hành vi móc túi, cướp giật,…Do đó, du khách đừng bao giờ rời mắt khỏi hành lý của mình. Cất kĩ những món đồ có giá trị như: Máy ảnh, laptop, smartphone,…để tránh lọt vào tầm mắt của kẻ xấu. Ngoài ra, giấy tờ cá nhân và tiền bạc là vật bất ly thân mà du khách không nên để rời khỏi mình.

Mọi thông tin chi tiết về những tấm vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong và ngoài nước quý khách vui lòng liên hệ ngay tại:

Phòng vé Minh Quân

Địa chỉ VP: 42G đường Yên Phụ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

ĐT: 0437151860/62/63

Fax: 0437151861

Email: hk_minhquan@vnn.vn

Web: vemaybaytructuyen.com.vn – phongveminhquan.vn

Skype: minhquan_trang, minhquan_linh